Posted on

Tầm quan trọng của an ninh bóng trong bóng đá trẻ

Trong Super Bowl 2011, Pittsburgh Steelers có lẽ đã thua trận đấu do đổi lượt. Trong lịch sử giải Super Bowl, đội đã giành chiến thắng trong trận đấu luân lưu đã thắng 33 và thua 3 trong số các trận đó. Quan trọng trong NFL? Đúng

Nhưng lượt đi quan trọng như thế nào trong trò chơi trẻ? Câu trả lời chỉ là, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Lý do mà lượt đi có thể còn quan trọng hơn là thực tế là có ít tài sản hơn rất nhiều trong một trò chơi bóng đá trẻ. Hầu hết các trò chơi dành cho trẻ nhỏ hơn chỉ có 10 phút trong phần tư, trong khi các trò chơi ở Đại học và NFL có phần tư là 15 phút. Trong bóng đá thanh thiếu niên, có nhiều lượt chơi chạy hơn so với tỷ lệ chuyền bóng mà bạn thấy trong các trò chơi NFL và Đại học, điều này cũng làm giảm số lượng tài sản. Hầu hết các đội thanh niên tụ tập và không chạy các lượt chơi cùng tốc độ như hầu hết các đội NFL và Cao đẳng, có nghĩa là số lượt chơi thậm chí còn ít hơn. Bắt đầu hiểu tại sao bạn phải tính mọi sở hữu trong bóng đá trẻ.

Chúng tôi đánh giá cao việc bảo vệ bóng đá trong chương trình của mình. Năm 2005, chúng tôi chỉ có 2 lần ghi bàn trong một mùa giải 11 trận, năm 2006 chỉ là 4 trong 11 trận. ket qua bong da Năm 2007, chỉ 4 trong 11 trận. Mùa trước, chúng tôi đạt con số cao ngất ngưởng là 6 trong 12 trận, nhưng chúng tôi đã ném nhiều hơn một chút, nhận được 18 đường chuyền chạm bóng cùng với 3 lần đánh chặn. An ninh bóng là yếu tố then chốt và đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của hầu hết các đội bóng trẻ cấp độ vô địch.

Dành tối thiểu 10 phút cho mỗi lần thực hành tấn công đối với các bài tập về bảo vệ bóng như Gauntlet. Trong các bài tập bắt bóng hoặc cắt bóng khác, hãy đặt một thanh gạt bóng ở cuối mỗi bài tập để nhấn mạnh khả năng kiểm soát bóng. Cao và chặt chẽ với bốn điểm tiếp xúc phải được nhấn mạnh ở mỗi lượt. Nếu một cầu thủ từng đánh rơi quả bóng trong thực tế, hãy biến nó thành một quả bóng sống và làm nên chuyện. Các cầu thủ bóng đá trẻ sẽ không nghĩ điều gì đó quan trọng cho đến khi bạn cho họ thấy điều đó. Theo nhóm, hãy đặt một vận động viên thoát y được chỉ định vào cuối mỗi lần chạy, người có mục tiêu duy nhất trong đời là tước bóng ra ngoài. Trong khi đồng đội, nhưng một kẻ thoát y được chỉ định ở điểm tấn công lại với mục tiêu duy nhất trong đời là tước bóng. Làm những điều này và bạn sẽ thấy số doanh thu của mình giảm xuống và cuối cùng nó sẽ giúp bạn giành được nhiều trò chơi hơn.

Dave Cisar- Dave được Nike chỉ định “Huấn luyện viên của năm” và phát biểu trên toàn quốc tại Phòng khám Huấn luyện viên. Cuốn sách “Chiến thắng bóng đá thanh niên theo kế hoạch từng bước” của ông đã được Tom Osborne và Dave Rimington tán thành. Các đội cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến nay và có thành tích 132-18 trong 5 Giải đấu khác nhau.